Đối tác của chúng tôi - KiCoworking Space | Không gian làm việc chung đầy sáng tạo và hứng khởi

Đối tác của chúng tôi

KiCoworking Space với lý tưởng hỗ trợ các nhóm cá nhân khởi nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, là nơi các nhóm Startup có thể cùng làm việc, networking và hợp tác để mang lại những giá trị nhất định cho doanh nghiệp. Không những vậy chúng tôi hân hạnh song hành cùng các đối tác chiến lược để đem lại lợi ích tối đa cho các thành viên sử dụng dịch vụ.

Các đối tác của KiCoworking

Sun Medical Center

Được thành lập năm 1966 tại Hàn Quốc, Sun Medical Center trải qua 52 năm xây dựng và cải tiến không ngừng nghỉ, hiện đã có quy mô 02 bệnh viện đa khoa, 01 bệnh viện nha khoa, 01 trung tâm chăm sóc sức khoẻ quốc tế, Corentec – Công ty Sản xuất Khớp nhân tạo và Insstek – nhà máy In kim loại 3D cùng hàng chục đối tác trên khắp thế giới. Sun Medical Center đã có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2017, mang đến một dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và y tế dự phòng chuẩn quốc tế.

Sun Medical Center ưu đãi dành riêng cho người dùng có thẻ thành viên KiCowoking giảm giá 10% tất cả dịch vụ khám chữa bệnh.


Đến Sun Medical Center

 

GO CHEAP với KICOWORKING SPACE

Chi phí với những chuyến đi dài giờ đây không còn phải bận tâm khi bạn là thành viên tại KiCoworking Space. Giảm ngay 5% hóa đơn trên tổng hóa đơn khi đặt xe qua dịch vụ xe Go Cheap Với chất lượng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp. Hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng, xe riêng đưa đón trả khách tại nhà, không giới hạn điểm đón/trả. Dàn xe mới, chất lượng, tiện nghi (từ 4 – 16 chỗ). Phục vụ 24/7 với nhiều hình thức đặt xe tiện lợi: - Đặt xe tổng đài 0912364485 - Đặt xe qua ứng dụng Gocheap - Đặt xe trên website Gocheap - Đặt xe trên Fanpage Gocheap Thanh toán linh hoạt gồm trả trước và trả sau: tiền mặt + thẻ Chỉ cần sở hữu thẻ thành viên tại KiCoworking Space: khách hàng cá nhân, linh hoạt, doanh nghiệp, đối tác… đều có thể được hưởng ưu đãi này.

Go Cheap ưu đãi dành riêng cho người dùng có thẻ thành viên KiCowoking Space.


Nhận ngay ƯU ĐÃI

 

BODY 6 MÚI CÙNG KICOWORKING SPACE

Các chàng trai không còn tự tin khoe cơ bắp, tấm lưng trần khi tham gia các hoạt động thể thao, những bộ bikini hai mảnh không còn được nàng lựa chọn nữa mỗi khi đi biển. Tất cả phải nhường chỗ cho những bộ đồ có thể che đi những phần mỡ thừa. Nhưng điều đó không còn quá khó với những thành viên tại KiCoworking Space, vừa đi làm mà còn tập thể hình luôn. Việc ký kết hợp tác giữa KiCoworking Space và SB Kickfitness - Strong Body Strong Mind vừa diễn ra. Là một ưu đãi lớn cho thành viên KiCoworking, mà không một Co-working nào có. Muốn trở thành trai xinh, gái đẹp, quyến rũ và khỏe mạnh thì hãy đến với KiCoworking. Làm việc thoải mái với không gian sáng tạo, tan làm lại xuống ngay tầng 3 cùng tòa mà tập thể hình thì còn gì tuyệt vời hơn! Chỉ cần sỏ hửu thẻ thành viên: khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, kể cả là đối tác…thôi là đã được hưởng ưu đãi vô cùng lớn này tại SB Kickfitness - Strong Body Strong Mind.

SB Kickfit ưu đãi dành riêng cho người dùng có thẻ thành viên KiCowoking giảm giá tới 40%.


Nhận ngay ƯU ĐÃI

 

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Với sự bắt tay hợp tác với ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Chi Nhánh Thành Công với Công Ty Cổ Phần Phát Triển KiCo mang lại nhiều quyền lợi hợp tác cho hai bên. Các đối tác của KiCoworking Space được miễn phí mở tài khoản và phát hành thẻ ATM, được hưởng các chính sách ưu đãi khi phát hành tther tín dụng, vay tín dụng thể nhân...Bên cạnh đó thành viên KiCoworking còn được vay mua nhà, sửa nhà, xây nhà, mua ô tô với lãi suất ưu đãi theo quy định hiện hành của Vietcombank từng thời kỳ.

Viecombank ưu đãi dành riêng cho người dùng có thẻ thành viên KiCowoking.


Nhận ngay ƯU ĐÃI

 

RUDICAF - CỘNG ĐỒNG HẸN HÒ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Không chỉ được hẹn hò mà các thành viên của Rudicaf sẽ có cơ hội ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tại KiCoworking Space. Giá trị ưu đãi sẽ căn cứ vào loại thẻ của Rudicaf mà bạn đang sở hữu: Standard: - 5% cho các KH sử dụng DV chỗ ngồi cá nhân, phòng họp. - 5% cho các KH thuê tổ chức sự kiện tại không gian chung . Premium: - 5% cho các KH sử dụng DV chỗ ngồi cá nhân, phòng họp. - 7% cho các KH thuê tổ chức sự kiện tại không gian chung. VIP: - 5% cho các KH sử dụng DV chỗ ngồi cá nhân, phòng họp. - 10% cho các KH thuê tổ chức sự kiện tại không gian chung.

Rudicaf - Cộng đồng hẹn hò chất lượng và uy tín nhất Việt Nam


Nhận ngay ƯU ĐÃI