Về KiCoworking - Coworking Space | Không gian làm việc chung đầy sáng tạo và cảm hứng

Về KiCoworking


KiCoworking là dự án trọng tâm được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển Kico với tổng diện tích hơn 1.405m2 và là một trong những Coworking Space có diện tích lớn nhất tại Hà Nội. KiCoworking chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến cho doanh nghiệp cơ hội trải nghiệm, sử dụng không gian văn phòng sáng tạo bậc nhất Việt Nam với chi phí hợp lý.
Đặc biệt, KiCoworking hứa hẹn sẽ là địa điểm hỗ trợ tối đa cho khởi nghiệp sáng tạo và hỗ trợ các nhóm cá nhân khởi nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, là nơi các nhóm Start-up có thể cùng làm việc, networking và hợp tác để mang lại những giá trị nhất định cho doanh nghiệp.

Chia sẻ về dự án trong lễ khai trương, ông Nguyễn Trung Kiên – Founder Công ty cổ phần phát triển Kico cho biết: “KiCoworking là một dự án được đầu tư nghiêm túc với cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại bậc nhất, không gian được thiết kế sáng tạo sẽ mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho các doanh nghiệp. KiCoworking đang từng bước xây dựng một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh tư vấn hỗ trợ cho các Start-up Việt về chiến lược và công nghệ, giúp kết nối với quỹ và các nhà đầu tư… nhằm tạo ra một cộng đồng ngày càng mạnh và kết nối với cộng đồng khởi nghiệp thế giới”.

KiCoworking được cho là địa điểm hỗ trợ tối đa cho khởi nghiệp sáng tạo và hỗ trợ các nhóm cá nhân khởi nghiệp.
Hiện tại, KiCoworking đã có các thành viên là các start-up Việt được đánh giá cao khi đạt được những thành công bước đầu cùng với những sản phẩm công nghệ ưu việt. Đặc biệt là sự xuất hiện của nhà đầu tư Innovatube tới từ Singapore.
KiCoworking đang mở ra cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp tiếp cận các nhà đầu tư cũng như được tiếp xúc thường xuyên, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với các start-up đang có tốc độ phát triển rất nhanh.